gt

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THỦY SẢN VIỆT NAM (VIET NAM FMC) chuyên cung cấp vật tư và trang thiết bị chuyên dụng cho xí nghiệp chế biến thủy sản, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, y tế và gia đình.

Chúng tôi luôn phát triển luôn tập trung vào các tiêu chí : “ Sản phẩm chất lượng tốt – Hiệu quả kinh tế cao – Dịch vụ khách hàng tận tâm ” Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, công năng sản phẩm tối ưu nhất tới Quý khách.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu bởi các hãng sản xuất, đối tác hàng đầu Thế giới như: Găng tay Top Glove Malaysia, Găng tay Glory Thailand, Thùn Safe Uniform Nhật Bản, Máy sấy tay tự động Mitsubishi, Hunter USA, Slife, Greetmed..

Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đến với khách hàng luôn được đội ngũ nhân nhân kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo từng sản phẩm, cũng như qui định, qui chuẩn phù hợp cho sản xuất thực phẩm, y tế.

Chúng tôi luôn tin tưởng với sự không ngừng nỗ lực và sáng tạo, cùng đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu chuyên sâu trong từng lĩnh vực, tâm huyết và yêu nghề. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn cho mọi người.

Lĩnh vực kinh doanh:

+ Vật tư cho ngành Thủy sản, chế biến, nuối trồng, bảo quản công nghệ sau thu hoạch.

+ Vật tư thiết bị cho nhà hàng, khách sạn

+ Vật tư ngành y tế, trường học, công trình công cộng.

+ Vật tư thiết bị gia dụng – gia đình.

Xin trân trọng kính chào Quý khách !

Enter your keyword